Chiến dịch Imagine Powerball – House Hunt: Sự mở rộng đầy thú vị của Powerball

Chiến dịch Imagine Powerball - House Hunt: Sự mở rộng đầy thú vị của Powerball

choiloto.org cập nhật tình hình Lotto New Zealand và DDB Aotearoa đã chính thức ra mắt phần thứ 6 trong chiến dịch Imagine Powerball, mang tên House Hunt. Được đạo diễn bởi Tim Bullock, chuỗi câu chuyện tiếp tục khám phá những khía cạnh độc đáo của cuộc sống và tình yêu, thu hút hàng triệu người dân New Zealand.

Imagine Powerball đã được vinh danh với nhiều giải vàng tại Effies Aotearoa suốt nhiều năm qua, là minh chứng cho sự tận tụy và sự cải thiện liên tục của DDB Aotearoa trong từng tác phẩm.

Imagine Powerball đã được vinh danh với nhiều giải vàng tại Effies Aotearoa suốt nhiều năm qua
Imagine Powerball đã được vinh danh với nhiều giải vàng tại Effies Aotearoa suốt nhiều năm qua

Phiên bản mới nhất của chuỗi này, ‘House Hunt,’ thể hiện sự tiến hóa đáng chú ý của nền tảng trong suốt tám năm qua, khám phá những lý do sâu sắc khiến người ta chơi Powerball và tái kể chúng bằng cách gợi cảm xúc và đồng cảm với nhiều người dân New Zealand.

Bối cảnh của câu chuyện chơi lô tô lần này xoay quanh nhân vật chính Dave, một người đàn ông bình thường, khi anh trở về nhà và phát hiện căn nhà của mình đã biến mất.

Điều này khiến Dave cảm thấy mất bình tĩnh và khó chịu, và anh phát hiện ra rằng vợ mình đã đem căn nhà đi mà không hề báo trước. Từ đây, một bí ẩn được hé lộ và cuộc tìm kiếm căn nhà bắt đầu, kéo người xem vào một cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

Theo dõi câu chuyện, người xem sẽ được chứng kiến sự tiến triển của Dave trong việc khám phá bí mật vợ mình và hiểu được tình yêu thương đằm thắm giữa hai người. House Hunt không chỉ là một câu chuyện tình cảm, mà còn là một câu chuyện về sự hiểu biết và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

Rory McKechnie, giám đốc sáng tạo tại DDB Aotearoa, cho biết chiến dịch này không chỉ kể một câu chuyện khiêm tốn mà hầu hết mọi người có thể đồng cảm, mà còn có khả năng gây tranh cãi và thách thức suy nghĩ của khán giả.

“Chúng tôi muốn nghĩ rằng House Hunt có thể đặt ra một số câu hỏi trong các gia đình – trước hết, bạn sẽ làm thế nào để gây bất ngờ cho người thân với tin tức này, và cũng như thế nào bạn sẽ thay đổi các khía cạnh của cuộc sống, và những gì bạn sẽ đảm bảo giữ nguyên như cũ?”

Leah Neilson, trưởng phòng thương hiệu và sáng tạo tại Lotto NZ, chia sẻ: “Sự thật đáng kinh ngạc mà chúng tôi đã chứng kiến lần này lẫn trước là khi người dân New Zealand giành được giải độc đắc với Powerball, họ thường chọn đón nhận những điều đơn giản và thiết thực trong cuộc sống. Điều này cho thấy rằng việc thay đổi không luôn đòi hỏi biến đổi mọi khía cạnh của cuộc sống, mà có thể chỉ là những điều nhỏ nhặt.”

Với những cơ hội mà việc trúng Powerball mang lại, chiến dịch Imagine Powerball – House Hunt hy vọng sẽ kích thích trí tưởng tượng của người dân New Zealand, dù thay đổi đó là lớn hay nhỏ.

Với sự xuất hiện trên truyền hình, rạp chiếu phim, kênh số, mạng xã hội và quảng cáo ngoài trời, chiến dịch này sẽ tiếp tục tạo tiếng vang trong thời gian tới, truyền cảm hứng cho hàng triệu người dân New Zealand và khám phá những khía cạnh tuyệt vời của cuộc sống và tình yêu.

Xem thêm: Mega Millions và Powerball là hai sản phẩm xổ số hàng đầu tại Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *